Dưới đây sẽ là 15 quốc gia yên bình nhất thế giới

Dưới đây sẽ là 15 quốc gia yên bình nhất thế giới

Dưới đây sẽ là 15 quốc gia yên bình nhất thế giới, là những quốc gia lý tưởng để bạn ghé thăm một lần trong đời. Và nếu được chọn vùng đất để sinh sống, bạn sẽ chọn đất nước nào?

1. Đan Mạch

- Là một trong những quốc gia an toàn và yên bình nhất trên thế giới. Người Đan Mạch rất thân thiện và quý khách. Khi đến thăm đất nước này, chắc chắn bạn sẽ muốn quay trở lại một lần nữa. 

http://www.unipage.net/uploads/country/denmark/study_in_denmark.jpg

2. Na Uy

- Có mức phát triển con người cao nhất trên thế giới và chính phủ luôn luôn đặt lợi ích của quốc gia lên hàng đầu.

http://thanglongtour.com/Portals/0/UltraMediaGallery/661/36/10.Geirangerfjord-Na-Uy.jpg

3. Singapore

-Mặc dù Singapore là một quốc gia nhỏ, nhưng nó là một người láng giềng tuyệt vời trong việc tập trung vào phát triển quan hệ hòa bình, kinh tế và chính trị với tất cả các nước.

http://commondatastorage.googleapis.com/static.panoramio.com/photos/original/68226454.jpg

4. Slovenia

- Không chỉ là một trong những quốc gia đẹp nhất trên thế giới mà còn là một trong những nơi yên bình nhất.

http://tamcocbackpackerhostels.com/muaban1/upload/images/TIN-TUC/Ho-Bled/lake-bled-slovenia.jpg

5. Thụy Điển

- Không chỉ là một trong những đối tác kinh doanh hàng đầu với các quốc gia trên thế giới mà còn là một trong những nơi an toàn nhất nhất. Thụy Điển cũng là nơi có tỷ lệ tội phạm thấp nhất trên thế giới.

http://www.kevinandamanda.com/whatsnew/wp-content/uploads/2012/07/Sweden-Roadtrip-Day-1-Fjallbacka-23.jpg

6. Iceland

- Iceland từ lâu vẫn là một trong những quốc gia hòa bình nhất trên thế giới và tránh xa các cuộc mâu thuẫn lớn. Du khách từ khắp nơi trên thế giới đã đến vùng đất này để xem ánh sáng ảo diệu - "Bắc Cực Quang" cùng những tảng băng trôi vĩ đại, và điểm văn hóa độc đáo tại thủ đô Reykjavik.

https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/e/e5/Iceland2008-Sudureyri.JPG

7. Bỉ

- Là quốc gia nằm ở trung tâm của Châu Âu và là một trong những quốc gia bằng phẳng và thấp nhất ở Châu Âu. Tỷ lệ giết người và tội phạm ở đây vô cùng thấp. Ngoài ra, nước này còn có các thành phố thời Trung cổ, các thị trấn xinh đẹp, lâu đài hùng vĩ và vẻ đẹp tự nhiên quyến rũ.

https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/f/f7/Dinant_reflected.jpg

8. Cộng Hòa Séc

- Hầu hết mọi người không nghĩ rằng nước Cộng hòa Czech là một nơi yên bình để sống. Kể từ khi nó giành độc lập vào năm 1989, cả nước đã tập trung vào việc xây dựng một nền kinh tế tư bản chủ nghĩa mạnh mẽ. Thành phố Prague là nơi có những tòa nhà tráng lệ nhất và thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

http://hdw.datawallpaper.com/architecture/cathedral-in-a-town-on-the-elbe-river-in-the-czech-republic-hd-wallpaper-519113.jpg

9. Thụy Sĩ

- Bí quyết để người dân nơi đây luôn cảm thấy hạnh phúc, mạnh khỏe đó là các nhà chức trách đã đầu tư rất tốt vào vấn đề giáo dục, y tế và các phúc lợi tuyệt vời cho công dân của mình.

http://www.freedomofresearch.org/sites/default/files/Mountains-Switzerland-Bernese-Oberland-High-Resolution-Wallpapers.jpg

10. Nhật Bản

- Có nền kinh tế lớn thứ ba trên thế giới và đã rất thành công trong việc duy trì nhiều nền văn hóa trong những năm qua. Đất nước này có tỷ lệ tội phạm rất thấp và là một nơi tuyệt vời để đến thăm.

http://sunrise.edu.vn/wp-content/uploads/2015/02/Japan.jpg

11. Ai Len

- Là nơi có nhiều đồng cỏ xanh tươi tốt, lâu đài cũ và mọi người ở đây rất thân thiện.

http://www.ytravelblog.com/wp-content/uploads/2013/06/Doolin-Ireland.jpg

12. Phần Lan

- Nổi tiếng về giáo dục và luôn đặt giáo dục làm trung tâm nên chính phủ nước này luôn có nhiều chính sách khuyến học, học bổng cho các sinh viên trên khắp thế giới.

http://d1vmp8zzttzftq.cloudfront.net/wp-content/uploads/2011/10/beautiful-wooden-colorful-houses-near-water-in-Turku-finland-at-sunset-1600x1071.jpg

13. New Zealand

- Với tỷ lệ tội phạm thấp, New Zealand là quốc gia tuyệt vời để sinh sống. Vẻ đẹp tự nhiên, các sông băng trên núi ngoạn mục, các bãi biển tuyệt vời thu hút nhiều du khách đến đây du lịch. Và đây chính là nơi diễn ra những cảnh phim chiến đấu của bộ phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn”

http://wmphotos.com/wordpress/wp-content/uploads/2013/12/Queenstown-Bay.-New-Zealand-wmphotos.com_.jpg

14. Canada

- Là đất nước có tiêu chuẩn cuộc sống tốt nhất thế giới. Với những thành phố an toàn và sạch sẽ, người dân vô cùng thân thiện, Canada xứng đáng là thành phố đáng để sinh sống.

http://dichvubay.com/images/2014/10/21/canada-2.jpg

15. Áo

- Đây là một đất nước có điều kiện sống và phát triển tuyệt vời, môi trường trong sạch, hệ thống giao thông tốt và tỷ lệ tội phạm vô cùng thấp. Mức sinh hoạt cũng không phải quá cao, với 4$ bạn có thể mua một chai rượu vang nhâm nhi cho riêng mình.

http://www.charterflights.co.uk/assets/countries/440x280/11/2138439125.jpg

Nguồn Internet.


Related post
Đi du lịch càng nhiều càng thông minh
Du lịch không chỉ mang lại sự thư giãn và những trải nghiệm hoàn toàn mới mà còn giúp bạn thông minh lên nhiều đấy
more
Cách ứng phó khi bị mất hộ chiếu trên đường đi du lịch
Chuẩn bị sẵn ảnh 4x6 hay giữ tiền và thẻ tín dụng ở nhiều nơi khác nhau là những cách giúp bạn linh hoạt hơn khi mất hộ chiếu
more
Bỏ túi 18 điều tối kị khi đi du lịch nước ngoài
Một trong những điều cần ghi nhớ khi du lịch nước ngoài không chỉ là hành lý, tiền bạc mà còn là những điều cấm kị ở nước bạn nữa.
more