Thông tin du lịch

Mất hộ chiếu ở nước ngoài, phải làm sao?
Trường hợp mất hộ chiếu nơi đất khách quê người không phải là chuyện hiếm. Mất hộ chiếu sẽ gây ra rất nhiều phiền phức và rắc rối, có thể khiến những ngày vui của bạn ở nước ngoài bị phá hỏng. Lâm vào tình huống này chúng ta phải xử trí như thế nào?
Read more...
DU LỊCH CHÂU ÂU - GIÁ CÁC ĐIỂM THAM QUAN & HOẠT ĐỘNG NÊN TRẢI NGHIỆM
DU LỊCH CHÂU ÂU - GIÁ CÁC ĐIỂM THAM QUAN & HOẠT ĐỘNG NÊN TRẢI NGHIỆM
Read more...
10 kinh nghiệm cần biết cho hành trình Châu Âu
Du lịch Châu Âu đã dễ dàng hơn nhiều so với trước đây:  Thủ tục đơn giản hơn, có nhiều hình thức du lịch hơn để chọn lựa: Du lịch tự túc, free & easy, du lịch trọn gói có giá ngày càng cạnh trạnh…
Read more...
Những món đồ bỏ đi nhưng hữu ích khi đi du lịch
Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá trong việc mua sắm cho chuyến du lịch của mình bằng cách tận dụng 9 đồ vật tưởng chừng như chỉ để vứt đi này. Vừa tiết kiệm tiền, vừa bảo vệ môi trường, quá hữu ích luôn!
Read more...
Những điều thú vị về hộ chiếu khắp 5 châu
Dài 125 mm và rộng khoảng 90 mm, hộ chiếu là một trong những giấy tờ quan trọng nhất trên thế giới, mặc dù số trang không quá 40.
Read more...
Những điều nên biết để bảo quản hành lý khi đi máy bay
Hiểu biết rõ luật lệ của các hãng hàng không là điều quan trọng để hành khách bảo vệ quyền lợi của mình trong trường hợp xảy ra sự cố. Bất cứ hành khách nào khi du lịch cũng đều mong muốn chuyến đi của mình suôn sẻ. Việc mất hành lý hay thất lạc luôn phá vỡ niềm vui của bạn. Hãy tìm hiểu, tuân thủ luật cũng như đề phòng sự cố trước để không xảy ra những tình huống đáng tiếc.
Read more...
Đi du lịch càng nhiều càng thông minh
Du lịch không chỉ mang lại sự thư giãn và những trải nghiệm hoàn toàn mới mà còn giúp bạn thông minh lên nhiều đấy
Read more...
Cách ứng phó khi bị mất hộ chiếu trên đường đi du lịch
Chuẩn bị sẵn ảnh 4x6 hay giữ tiền và thẻ tín dụng ở nhiều nơi khác nhau là những cách giúp bạn linh hoạt hơn khi mất hộ chiếu
Read more...
Bỏ túi 18 điều tối kị khi đi du lịch nước ngoài
Một trong những điều cần ghi nhớ khi du lịch nước ngoài không chỉ là hành lý, tiền bạc mà còn là những điều cấm kị ở nước bạn nữa.
Read more...
10 bí quyết chụp và lưu giữ ảnh khi đi du lịch
Mang đủ thiết bị và dụng cụ chụp ảnh, chọn thời điểm thích hợp để đặt máy là một số bí quyết để có nhiều bức hình ưng ý khi đi du lịch.
Read more...
5 điều tranh thủ nên làm khi đi du lịch
Kết giao bạn mới, chụp ảnh kỷ niệm, khám phá mọi ngóc ngách... là những việc bạn nên làm trong mỗi chuyến đi.
Read more...