Châu Mỹ

DU HÀNH LOS ANGELES CÙNG NHỮNG THƯỚC PHIM TRONG LA LA LAND
Vừa qua, bộ Phim La La land của điện ảnh Mỹ đã gây nhiều cơn sốt về giải thưởng ở những liên hoan phim danh tiếng như Quả cầu vàng, Oscar. Emma Stone và Ryan Gosling cùng ekip làm phim thực sự đã cống hiến hết mình để mang đến cho khán giả một tác phẩm xuất sắc đến thế. Tuy nhiên, có một điều đặc biệt tạo nên sự thành công cho bộ phim mà chúng ta không thể không nhắc đến đó là bối cảnh quay phim, thành phố Los Angeles. Thật không ngoa khi nói rằng La La Land là một chuyến du hành vòng quanh thành phố của những thiên thần. Và dưới đây là những khung cảnh tuyệt vời của Los Angeles đã được bộ phim La La Land ghi lại.
Read more...
Mở mắt thấy Grand Canyon
Du lịch Mỹ hiện nay không còn quá xa lạ với du khách Việt, nhưng những trải nghiệm đặc biệt tại Mỹ mà Saigon Travel đem đến cho du khách trong năm 2017 là độc quyền tại thị trường Việt, với mức giá chắn chắc đưa “Giấc mơ Mỹ” của bất kỳ ai trở thành hiện thực – 39.99 triệu đồng.
Read more...
Cuba - Nền văn hóa không cầu kỳ
Cuba là một quần đảo nằm ở phía bắc Vùng Caribe ở giao điểm của ba miền biển lớn: Biển Caribe, Vịnh Mexico và Đại Tây Dương. Được bao quanh bởi bốn nhóm đảo lớn trong đó Cuba là hòn đảo chính chiếm hầu hết diện tích đất nước và là hòn đảo lớn thứ 17 trên thế giới. Dân chúng và văn hóa Cuba kết hợp từ nhiều nguồn dựa trên quá trình nhân chủng, lịch sử và địa lý: Người da mầu 51%, người da trắng 37%, người da đen 11%, người Trung Quốc 1%. Ngôn ngữ chính thức của Cuba là tiếng Tây Ban Nha. La Habana là thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất không những ở Cuba mà ở cả vùng Caribe.
Read more...
Texas – Miền đất hứa cho cả nước Mỹ
Rộng lớn! Thu hút! Giá rẻ! Đó là những kết luận ngắn gọn về bang Texas của Giáo sư Kinh tế học Mỹ Tyler Cowen.
Read more...
Thành phố Houston, Hoa Kỳ – Từ A-Z
Houston là thành phố lớn nhất của tiểu bang Texas và lớn thứ tư của Hoa Kỳ. Thành phố này có diện tích hơn 1.600 km² với dân số hơn 6 triệu, nằm tại trung tâm của khu đô thị Houston – Sugar Land – Baytown, là trung tâm văn hóa và kinh tế lớn nhất của vùng Vịnh Mexico và là khu đô thị lớn thứ 7 của Hoa Kỳ.
Read more...
San Francisco - Thành phố quyến rũ nhất Bờ Tây
San Francisco là một thành phố ở tiểu bang California, Hoa Kỳ, ở khu vực vịnh San Francisco. Đây là một trung tâm văn hóa và tài chính hàng đầu của Bắc California và vùng vịnh San Francisco và cũng là một trong các thành phố được du khách tham quan nhiều nhất thế giới.
Read more...
New York
New York tên chính thức City of New York, là thành phố đông dân nhất tại Hoa Kỳ và trung tâm của Vùng đô thị New York, một trong những vùng đô thị đông dân nhất trên thế giới. Với vai trò là một thành phố toàn cầu tiên phong, New York có một tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang và giải trí toàn cầu. Là nơi Liên Hiệp Quốc đặt tổng hành dinh nên nó cũng là một trung tâm quan trọng về các vấn đề quốc tế.
Read more...