Visa Úc - Thông tin cần thiết

Những thủ tục cần thiết để xin Visa Úc

Visa Úc - Thông tin cần thiết

Những thủ tục cần thiết để xin Visa Úc

THỦ TỤC XIN VISA ÚC: 

- Hộ chiếu bản chính còn hạn trên 6 tháng (phải có chữ ký trên hộ chiếu) - Nếu có hộ chiếu cũ (vui lòng nộp kèm theo).

- 02 hình 4 x 6 mới nhất (nền trắng).

- Chứng minh thư (thị thực).

- Giấy khai sinh (trích lục).

- Hôn Thú (thị thực) hoặc giấy xác nhận sống chung (nếu mất hôn thú).

- Hộ Khầu (copy cả cuốn và thị thực, kế cả các trang trắng).

- Sơ Yếu Lý Lịch (chứng ở phường hoặc công ty nhà nước xác nhận).

- Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ (copy, đóng dấu treo công ty).

- Quyết định cử đi công tác – (Đối với người sử dụng hộ chiếu công vụ: Công hàm do Cuc̣ Lãnh sự Bộ Ngoaị giao taị Hà Nôị hoăc̣ Sở Ngoaị vụ Thành phố Hồ Chí Minh cấp cho phép đương đơn sử duṇg hộchiếu Công vu/̣Ngoaị giao để đi công tác.)

- Giấy phép đăng ký kinh doanh (copy, đóng dấu treo công ty) => nếu là chủ doanh nghiệp.

*** Chú ý:

- Sao y bản chính phải có giá trị trong vòng 3 tháng.

- Hộ chiếu bản chính sẽ được nhân viên VFS kiểm tra và trả lại ngay khi nộp hồ sơ.

- Trường hợp LSQ có yêu cầu bổ sung hộ chiếu bản chính, quý khách vui lòng bổ sung sau.

Saigon Travel


Related post
Visa New Zealand - Thông tin cần thiết
Những thủ tục cần thiết để xin Visa New Zealand
more
Visa mới mang đến cơ hội làm việc kết hợp du lịch cho người trẻ Việt
Theo như thông tin mới nhất từ Bộ Di Trú và bảo vệ biên giới Úc (www.border.gov.au), từ ngày 01/03/2017 công dân Việt Nam đủ điều kiện sẽ được cấp loại visa 462- vừa làm việc và du lịch tại Úc.
more