Visa New Zealand - Thông tin cần thiết

Những thủ tục cần thiết để xin Visa New Zealand

Visa New Zealand - Thông tin cần thiết

Những thủ tục cần thiết để xin Visa New Zealand

I. Nhân thân.

- Hộ chiếu: bản gốc + bản photo công chứng tất cả các trang.

- Hình: 4x6 nền trắng 2 tấm.

- CMND (photo công chứng).

- Hộ khẩu (photo công chứng).

- Giấy đăng ký kết hôn (photo công chứng) (nếu có).

- Giấy khai sinh (bản sao hoặc photo công chứng bản chính).

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

- Tờ khai thân nhân (mẫu của LSQ).

II. Công việc.

* Chủ doanh nghiệp

- Giấy phép đăng ký kinh doanh (photo công chứng).

- Chứng nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất.

- Sao kê tài khoản công ty trong 3 tháng gần nhất (hoặc xác nhận số dư trong tài khoản ngân hàng của công ty). 

* Nhân viên

- Hợp đồng lao động (photo công chứng, hoặc bản sao có mộc của công ty).

- Quyết định nghỉ phép trong thời gian đi du lịch.

* Hoặc:

- Quyết định đi công tác.

- Thư bảo lãnh của công ty có ghi rõ tài trợ những chi phí gì cho chuyến đi. 

* Nghỉ hưu

- Quyết định nghỉ hưu (photo công chứng).

III. Tài chính.

- Giấy tờ sở hữu nhà đất (photo công chứng).

- Giấy tờ xe Ô tô (photo công chứng).

- Xác nhận số dư trong tài khoản ngân hàng (tối thiểu $5000).

- Xác nhận số dư sổ tiết kiệm + photo sổ tiết kiệm gốc có mộc của ngân hàng. 

Saigon Travel


Related post
Visa mới mang đến cơ hội làm việc kết hợp du lịch cho người trẻ Việt
Theo như thông tin mới nhất từ Bộ Di Trú và bảo vệ biên giới Úc (www.border.gov.au), từ ngày 01/03/2017 công dân Việt Nam đủ điều kiện sẽ được cấp loại visa 462- vừa làm việc và du lịch tại Úc.
more
Visa Úc - Thông tin cần thiết
Những thủ tục cần thiết để xin Visa Úc
more