Visa Nam Phi - Thông tin cần thiết

Những thủ tục cần thiết để xin Visa Nam Phi

Visa Nam Phi - Thông tin cần thiết

Những thủ tục cần thiết để xin Visa Nam Phi

I. Nhân thân

- Hộ chiếu: bản gốc + bản photo công chứng tất cả các trang (Còn hiệu lực 6 tháng tính từ ngày khởi hành).

- Hình: 4x6 nền trắng 2 tấm.

- CMND (photo công chứng).

- Hộ khẩu (photo công chứng).

- Giấy kết hôn (photo công chứng) – nếu có; Hoặc quyết định ly hôn (nếu có).

II. Công việc

* Chủ doanh nghiệp

- Giấy phép kinh doanh (photo công chứng).

- Chứng nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất.

- Sao kê tài khoản công ty trong 3 tháng gần nhất (hoặc xác nhận số dư trong tài khoản ngân hàng của công ty). 

* Nhân viên

- Hợp đồng lao động (photo công chứng, hoặc bản sao có mộc của công ty).

- Quyết định nghỉ phép trong thời gian đi du lịch .

Hoặc:

- Quyết định đi công tác.

- Thư bảo lãnh của công ty có ghi rõ tài trợ những chi phí gì cho chuyến đi. 

* Nghỉ hưu

- Quyết định nghỉ hưu (photo công chứng).

III. Tài chính

- Giấy tờ sở hữu nhà đất (photo công chứng).

- Giấy đăng ký xe ô tô (photo công chứng).

- Xác nhận số dư trong tài khoản ngân hàng (tối thiểu $5000).

- Xác nhận số dư sổ tiết kiệm + photo sổ tiết kiệm gốc có mộc của ngân hàng.

- Sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần nhất.

*** LƯU Ý

- Quý khách cần tiêm chủng ngừa bệnh sốt vàng da nếu hành trình đi qua khu vực có bệnh này ở Châu Phi và Nam Mỹ.

Saigon Travel