Visa Ý- Thông tin cần thiết

Những thủ tục cần thiết để xin Visa Ý

Visa Ý- Thông tin cần thiết

Những thủ tục cần thiết để xin Visa Ý

I. Nhân thân

- Hộ chiếu: bản gốc + bản photo công chứng tất cả các trang (Còn hiệu lực 6 tháng tính từ ngày khởi hành).

- Hình: 4x6 nền trắng 2 tấm.

- CMND (photo công chứng).

- Hộ khẩu (photo công chứng).

- Giấy kết hôn (photo công chứng) – nếu có; Hoặc quyết định ly hôn (nếu có).

II. Công việc

* Chủ doanh nghiệp

- Giấy phép kinh doanh (photo công chứng).

- Chứng nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất.

- Sao kê tài khoản công ty trong 3 tháng gần nhất (hoặc xác nhận số dư trong tài khoản ngân hàng của công ty).

* Nhân viên

- Hợp đồng lao động (photo công chứng, hoặc bản sao có mộc của công ty).

- Quyết định nghỉ phép trong thời gian đi du lịch .

Hoặc:

- Quyết định đi công tác.

- Thư bảo lãnh của công ty có ghi rõ tài trợ những chi phí gì cho chuyến đi.

* Nghỉ hưu

- Quyết định nghỉ hưu (photo công chứng).

III. Tài chính

- Giấy tờ sở hữu nhà đất (photo công chứng).

- Giấy đăng ký xe ô tô (photo công chứng).

- Xác nhận số dư trong tài khoản ngân hàng (tối thiểu $5000).

- Xác nhận số dư sổ tiết kiệm + photo sổ tiết kiệm gốc có mộc của ngân hàng.

- Sao kê tài khoản nhận lương 6 tháng gần nhất.

*** LƯU Ý

- Quý khách phải có mặt vào ngày nộp hồ sơ để chụp hình và lăn dấu vân tay.

- Vui lòng mang theo tất cả hồ sơ bản chính để đối chiếu.

Saigon Travel


Related post
Visa Pháp - Thông tin cần thiết
Những thủ tục cần thiết để xin Visa Pháp
more
Visa Anh - Thông tin cần thiết xin
Những thủ tục cần thiết để xin Visa Anh
more
Visa Schengen - Thông tin cần thiết
Những thủ tục để xin visa Schengen
more
Visa Thụy Sĩ - Thông tin cần thiết
Những thủ tục cần thiết để xin Visa Ý
more