Visa Pháp - Thông tin cần thiết

Những thủ tục cần thiết để xin Visa Pháp

Visa Pháp - Thông tin cần thiết

Những thủ tục cần thiết để xin Visa Pháp

I. Hồ sơ của khách gồm:

 1. Giấy tờ cá nhân:

- Hộ chiếu bản gốc có ký tên ở trang 03 (còn hạn trên 06 tháng), Hộ chiếu cũ (nếu đã có visa Âu, Úc, Mỹ).

- Bản sao trang thông tin của hộ chiếu và các trang có dán Visa các nước (nếu có).

- 02 hình 4.5x3.5 (hoặc 4x6) cm (nền trắng, nhìn thẳng, hình chụp không quá 6 tháng).

- Giấy tờ chứng minh về nhân thân (Hộ khẩu, Giấy đăng ký kết hôn). 

2. Giấy tờ chứng minh về công việc:

- Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + thuế 3 tháng gần nhất.

- Nhân viên: Hợp đồng lao động, giấy phép hành nghề (nếu có), bảng lương, giấy quyết định công tác hoặc giấy cho nghỉ phép đi du lịch.

- Nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu. 

3. Giấy tờ chứng minh về tài chính:

- Xác nhận số dư sổ tiết kiệm.

- Giấy tờ sở hữu nhà đất photo công chứng.

- Giấy tờ xe ôtô photo công chứng.

- Bản sao Thẻ Tín Dụng Quốc Tế (khách nộp hồ sơ tại Hà Nội).

*** Lưu ý:

- Người nộp đơn xin Visa phải ký trực tiếp trên form khai xin Visa và tới phỏng vấn, chụp hình, lấy dấu vân tay…. theo yêu cầu của ĐSQ / LSQ.

- Khi đi nộp hồ sơ phải đem theo toàn bộ giấy tờ bản gốc để đối chiếu với ĐSQ / LSQ và 1 hình thẻ.

- Khi kết thúc chuyến đi, phải nộp lại Hộ chiếu lên nơi cấp Visa để trình diện (nếu có yêu cầu).

*** CHÚ Ý:

Đối với trẻ em dưới 18 tuổi:

- Giấy khai sinh công chứng.

- Giấy đồng ý của cha mẹ.

- Bản sao chứng minh thư của cha mẹ.

- Xác nhận học tập (dịch Tiếng Anh).

II. Hồ sơ của đại lý gồm:

- Tương tự như hồ sơ của khách, cần thêm hợp đồng đại lý, các giấy tờ hóa đơn giao dịch mua bán 1-3 tháng.

*** Tất cả giấy tờ phải là bản sao có xác nhận Sao Y Bản Chính của Phường, Xã và được dịch sang tiếng Anh. 

Saigon Travel.


Related post
Visa Anh - Thông tin cần thiết xin
Những thủ tục cần thiết để xin Visa Anh
more
Visa Schengen - Thông tin cần thiết
Những thủ tục để xin visa Schengen
more
Visa Thụy Sĩ - Thông tin cần thiết
Những thủ tục cần thiết để xin Visa Ý
more
Visa Ý- Thông tin cần thiết
Những thủ tục cần thiết để xin Visa Ý
more