Visa Hồng Kông - Thông tin cần thiết

Những thủ tục cần thiết để xin Visa Hồng Kông

Visa Hồng Kông - Thông tin cần thiết

Những thủ tục cần thiết để xin Visa Hồng Kông

I. Đi theo đoàn

- Hộ chiếu bản chính (còn hiệu lực 6 tháng tính từ ngày khởi hành).

- CMND photo công chứng.

- Hình 4x6 nền trắng: 2 tấm.

II. Đi tự túc

- Hộ chiếu bản chính (còn hiệu lực 6 tháng tính từ ngày khởi hành).

- CMND photo công chứng.

- Hộ khẩu photo công chứng.

- Hình 4x6 nền trắng: 2 tấm.

- Giấy kết hôn photo công chứng.

- Xác nhận việc làm + nghỉ phép trong thời gian đi du lịch.

- Xác nhận số dư trong tài khoản ngân hàng (tối thiểu $1500).

- Thư mời từ HongKong.

Saigon Travel.


Related post
Visa Hàn Quốc - Thông tin cần thiết
Những thủ tục cần thiết để xin Visa Hàn Quốc
more
Visa Đài Loan - Thông tin cần thiết
Những thủ tục cần thiết để xin Visa Đài Loan
more
Visa Ấn Độ - Thông tin cần thiết
Những thủ tục cần thiết để xin Visa Ấn Độ
more
Visa Nhật - BảnThông tin cần thiết
Những thủ tục cần thiết để xin Visa Nhật
more