Visa Hàn Quốc - Thông tin cần thiết

Những thủ tục cần thiết để xin Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc - Thông tin cần thiết

Những thủ tục cần thiết để xin Visa Hàn Quốc

Hồ Sơ Nhân Thân

1. Hộ chiếu (cũ và mới) còn hạn trên 6 tháng (tính từ ngày nhập cảnh) - có chữ ký ở trang 3 và khai bằng bút chì ở trang 48.

2. Hình: 2 tấm khổ 5 x 5 (font nền trắng, không quá 6 tháng, chụp rõ cả hai tai).

3. Bản sao Hộ khẩu (photo cả cuốn hộ khẩu, kể cả những trang trắng).

4. Bản sao CMND.

5. Bản sao Giấy đăng ký kết hôn (hôn thú) (hoặc giấy chứng nhận sống chung do công an phường xác nhận nếu là vợ chồng không có hôn thú) hoặc giấy quyết định ly hôn.

Hồ Sơ Công Việc

Nếu là Chủ Doanh Nghiệp:

- Bản sao công chứng Giấy phép kinh doanh.

- Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (cá nhân hoặc công ty, có dấu mộc ngân hàng).

Nếu là Nhân viên:

 - Bản sao Hợp đồng lao động (có dấu mộc công ty).

 - Quyết định công tác hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ (in trên letter-head công ty).

 - Quyết định nghỉ phép đi công tác hoặc du lịch.

*** LƯU Ý

Nếu đi theo dạng công tác, cần có:

- Giấy mời của nơi tiếp nhận phía Hàn Quốc (ghi mục đích và thời gian mời) (không chấp nhận bản photo, fax hoặc pdf).

- Tài liệu chứng minh mối quan hệ giữa công ty mời và công ty của người được mời (Hợp đồng mua bán…).

Hồ Sơ Tài Chính

- Xác nhận số dư của sổ tiết kiệm + sổ tiết kiệm photo (yêu cầu ngân hàng photo và đóng dấu) => TK tối thiểu 5000 USD => Cần nộp kèm sổ tiết kiệm gốc để Lãnh Sự Quán đối chiếu.

- Bản sao công chứng Giấy tờ nhà đất.

- Sao kê tài khoản ngân hàng.

- Bản sao công chứng giấy tờ xe Ô tô. 

Saigon Travel.


Related post
Visa Đài Loan - Thông tin cần thiết
Những thủ tục cần thiết để xin Visa Đài Loan
more
Visa Ấn Độ - Thông tin cần thiết
Những thủ tục cần thiết để xin Visa Ấn Độ
more
Visa Nhật - BảnThông tin cần thiết
Những thủ tục cần thiết để xin Visa Nhật
more
Visa Hồng Kông - Thông tin cần thiết
Những thủ tục cần thiết để xin Visa Hồng Kông
more