Visa Đài Loan - Thông tin cần thiết

Những thủ tục cần thiết để xin Visa Đài Loan

Visa Đài Loan - Thông tin cần thiết

Những thủ tục cần thiết để xin Visa Đài Loan

I. ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN:​ Nộp hồ sơ 25 ngày trước ngày khởi hành.

1. Quý Khách có hộ khẩu thường trú từ Đà Nẵng trở vào:

- Hộ chiếu gốc có thời hạn trên 6 tháng, có chữ ký của người mang hộ chiếu và hộ chiếu cũ (nếu có).

- Hình nền trắng, cỡ 4x6.

- CMND (bản sao).

- Hộ khẩu (bản sao).

- Chứng minh công việc: hợp đồng lao động (bảo sao có sao y của công ty) và đơn xin nghỉ phép (bản gốc) theo đúng ngày đi của tour hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh và giấy nộp thuế.

- Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận QSD đất, sổ tiết kiệm và xác nhận số dư.

- Phiếu thông tin khai đơn đi du lịch Đài Loan.

- Giấy cam kết khi đi du lịch Đài Loan.

- Tất cả giấy tờ cần sao y công chứng trừ hộ chiếu gốc và đơn xin nghỉ phép bản gốc).

2. Quý Khách dưới khách dưới 18 tuổi - có hộ khẩu thường trú từ Đà Nẵng trở vào:

- Hộ chiếu gốc có thời hạn trên 6 tháng, có chữ ký của người mang hộ chiếu và hộ chiếu cũ (nếu có).

- Hình nền trắng, cỡ 4x6.

- CMND (bản sao).

- Hộ khẩu (bản sao).

- Giấy khai sinh (bản sao).

- Thẻ học sinh (bản sao) và đơn xin nghỉ học có chứng nhận của nhà trường.

- Chứng minh tài chính của cha mẹ: Giấy chứng nhận QSD đất, sổ tiết kiệm và xác nhận số dư.

- Nếu trẻ không đi cùng cha mẹ, phải có giấy ủy quyền của cha mẹ cho người thân đi kèm có xác nhận của của địa phương nơi đăng ký thường trú theo hộ khẩu. Yêu cầu ghi rõ quan hệ với người được uỷ quyền, mục đích đi du lịch Đài Loan và có đầy đủ thông tin cá nhân của cha, mẹ, người đi du lịch cùng và chữ ký của các bên.

- Phiếu thông tin khai đơn đi du lịch Đài Loan có cha hoặc mẹ ký tên.

- Giấy cam kết khi đi du lịch Đài Loan có cha hoặc mẹ ký tên.

- Tất cả giấy tờ cần sao y công chứng (trừ hộ chiếu, đơn xin nghỉ phép và giấy bảo lãnh bản gốc).

LƯU Ý:

- Kể từ 1/9/2016 công dân có hộ chiếu Việt Nam, có visa hoặc thẻ cư trú tại các nước Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Schengen và Hàn Quốc còn thời hạn hoặc hết thời hạn.

- Trong vòng 10 năm trở lại đều có thể đăng ký e-visa nhập cảnh vào Đài Loan - không trừ phí visa.

- Quý khách đã từng đi Đài Loan, từng xin visa hoặc bị từ chối visa hoặc có người thân tại Đài Loan đề nghị cung cấp thông tin để công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn hiệu quả đạt visa cao.

- Tùy vào từng hồ sơ có thể khách sẽ được yêu cầu ký quỹ từ 100,000,000đ đến 150,000,000đ/khách.

- Hồ sơ nộp bản photo sao y bản chính.

- Trong trường hợp Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.Hồ Chí Minh yêu cầu bản chính để đối chiếu hoặc yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào nếu thấy cần thiết, thì Công ty du lịch sẽ thông báo đến từng khách hàng cụ thể.

Saigon Travel


Related post
Visa Ấn Độ - Thông tin cần thiết
Những thủ tục cần thiết để xin Visa Ấn Độ
more
Visa Nhật - BảnThông tin cần thiết
Những thủ tục cần thiết để xin Visa Nhật
more
Visa Hồng Kông - Thông tin cần thiết
Những thủ tục cần thiết để xin Visa Hồng Kông
more
Visa Hàn Quốc - Thông tin cần thiết
Những thủ tục cần thiết để xin Visa Hàn Quốc
more