Visa Đài Loan - Thông tin cần thiết

Những thủ tục cần thiết để xin Visa Đài Loan

Visa Đài Loan - Thông tin cần thiết

Những thủ tục cần thiết để xin Visa Đài Loan

I. Nhân thân

- Hộ chiếu: bản gốc + bản photo công chứng tất cả các trang.

- Hình: 4x6 nền trắng 2 tấm.

- CMND (photo công chứng).

- Hộ khẩu (photo công chứng).

- Giấy đăng ký kết hôn (photo công chứng) (nếu có).

II. Công việc

* Chủ doanh nghiệp

- Giấy phép đăng ký kinh doanh (photo công chứng).

- Chứng nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất.

- Sao kê tài khoản công ty trong 3 tháng gần nhất (hoặc xác nhận số dư trong tài khoản ngân hàng của công ty).

- Bảo hiểm y tế bản chính + photo.

- Bảo hiểm xã hội bản chính + photo. 

* Nhân viên

- Hợp đồng lao động (photo công chứng, hoặc bản sao có mộc của công ty).

- Quyết định nghỉ phép trong thời gian đi du lịch.

* Hoặc:

- Quyết định đi công tác.

- Thư bảo lãnh của công ty có ghi rõ tài trợ những chi phí gì cho chuyến đi.

- Bảo hiểm y tế bản chính + photo.

- Bảo hiểm xã hội bản chính + photo. 

* Nghỉ hưu

- Quyết định nghỉ hưu (photo công chứng).

III. Tài chính.

- Giấy tờ sở hữu nhà đất (photo công chứng).

- Giấy tờ xe Ô tô (photo công chứng).

- Xác nhận số dư trong tài khoản ngân hàng (tối thiểu $5000).

- Xác nhận số dư sổ tiết kiệm + photo sổ tiết kiệm gốc có mộc của ngân hang + sổ tiết kiệm bản chính.

*** LƯU Ý: Tất cả đương đơn xin visa vui lòng nộp tất cả hồ sơ bản chính kèm theo để LSQ đối chiếu khi nộp hồ sơ và sẽ hoàn trả lại ngay khi việc nộp hồ sơ hoàn tất.

Saigon Travel


Related post
Visa Ấn Độ - Thông tin cần thiết
Những thủ tục cần thiết để xin Visa Ấn Độ
more
Visa Nhật - BảnThông tin cần thiết
Những thủ tục cần thiết để xin Visa Nhật
more
Visa Hồng Kông - Thông tin cần thiết
Những thủ tục cần thiết để xin Visa Hồng Kông
more
Visa Hàn Quốc - Thông tin cần thiết
Những thủ tục cần thiết để xin Visa Hàn Quốc
more