Chương trình Trả Góp 0%

Thỏa sức vi vu với chương trình TRẢ GÓP 0% với thẻ tín dụng Sacombank. Lãi suất 0% - Không phát sinh bất kỳ phí nào - Cách thức tham gia đơn giản

Chương trình Trả Góp 0%

Thỏa sức vi vu với chương trình TRẢ GÓP 0% với thẻ tín dụng Sacombank. Lãi suất 0% - Không phát sinh bất kỳ phí nào - Cách thức tham gia đơn giản

Thông tin chương trình Trả Góp 0%

- Áp dụng cho chủ thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank thanh toán tại Saigon Travel

- Thời gian áp dụng đến 30/09/2017

- Chỉ áp dụng cho kỳ hạn 03 tháng

- Các sản phẩm có gắn nhãn Trả Góp 0% tại website www.saigon-travel.com

- Mỗi Khách hàng được tham gia Chương trình nhiều lần, miễn sao tổng giá trị tham gia không vượt quá hạn mức thẻ tín dụng của Khách hàng.

- Khách hàng không được hủy giao dịch sau khi đã ký Đơn Đăng Ký Dịch Vụ Trả Góp Lãi Suất 0% (Trừ trường hợp Khách hàng không đạt Visa).

- Bằng việc ký Đơn Đăng Ký Dịch Vụ Trả Góp Lãi Suất 0%, Khách hàng cam kết đã đọc và đồng ý với các Điều kiện và Điều khoản của Chương trình Trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng Sacombank. 

- Để biết thêm chi tiết về chương trình, Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0903 63 8687 của Saigon Travel: 8h00 – 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6.

Saigon Travel


Related post
Tour Tết 2017
Tết Nguyên Đán 2017 là thời khắc quan trọng nhất trong năm, là khi mỗi gia đình Việt Nam có thời gian được trở về quây quần bên nhau và tưng bừng du xuân khắp thế giới. Trong không khí xuân nồng ấm ấy, Saigon Travel hân hạnh gửi tới Quý khách cung đường tour quốc tế và trong nước để gia đình bạn thỏa sức tận hưởng những ngày lễ vui tươi, hạnh phúc, đón chào năm mới An khang Thịnh Vượng
more
Hành trình Châu Âu "DỄ DÀNG – CHỦ ĐỘNG – TIẾT KIỆM"
Lên một kế hoạch càng sớm càng tốt bạn sẽ có một hành trình Châu Âu trọn vẹn thật DỄ DÀNG và TIẾT KIỆM!
more
Cùng Saigon Travel đi Châu Âu CHỈ 73 EURO / ngày (~1,9 triệu đồng)! Và rất nhiều lựa chọn hấp dẫn.
Saigon Travel luôn không ngừng mở rộng và khai thác tối đa các loại hình du lịch với giá cả cạnh tranh nhất thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách và đem đến cho du khách những hành trình thú vị với chi phí tối thiểu.
more
Du lịch Free & Easy
Free & Easy lên ngôi trở thành xu hướng du lịch nổi bật trong vài năm gần đây. Trào lưu mới mẻ, an toàn, tiết kiệm, có tính trải nghiệm cao vì thoát khỏi sự gò bó và cố định của các chương trình tour có sẵn.
more